Xu hướng đầu tư căn hộ 3 phòng ngủ của gia đình trẻ

Tin Tức | 25 - 03 - 2020

Đối với các gia đình đa thế hệ, một trong những nỗi băn khoăn lớn nhất khi đứng trước quyết định lựa chọn căn hộ bao nhiêu phòng ngủ là không gian sống trong nhà. Băn khoăn đó có thể là việc diện tích có đủ lớn để mỗi người đều có một không gian riêng, con trẻ có đủ khoảng không để vui chơi và phát triển, nhưng vẫn kết nối được các thành viên trong gia đình… Với căn hộ 3 phòng ngủ, lời giải cho những lo lắng đó sẽ dễ dàng hơn phần nào.

Với các gia đình trẻ chỉ gồm 1-2 thế hệ, việc lựa chọn một căn hộ 3 phòng ngủ sẽ là một bước tính toán phù hợp khi hướng đến tương lai lâu dài. Họ có thể tận dụng phòng trống trước mắt để làm phòng làm việc, phòng đọc sách… Khi có con, gia đình có thể sử dụng làm phòng vui chơi, phòng học tập hoặc mỗi con một phòng cá nhân.

Ascent Garden Homes Thien Bao LandCho con một không gian thỏa sức sáng tạo, sinh động, muôn sắc màu.

Bảo Giang (28 tuổi, TP.HCM) đang sống cùng chồng và bố mẹ tại nhà đất. Cả gia đình có nhu cầu chuyển ra ở chung cư và vẫn đang tính toán việc nên chọn căn 2 ngủ hay 3 ngủ.

“Bố mẹ chồng tôi thích căn 2 phòng ngủ vì phù hợp với tài chính, nhưng tôi và chồng vẫn ưng ý căn căn 3 phòng ngủ hơn. Tính toán về lâu dài khi có em bé, những năm đầu con chưa ngủ riêng, tôi sẽ tận dụng làm phòng làm việc, rất tiện. Nếu mua căn 2 ngủ, sau vài năm con lớn, tôi lại tìm cách bán đi mua lại căn 3 phòng ngủ, lúc đó giá sẽ không mềm như bây giờ nữa, tính toán kỹ cuối cùng lại thiệt hơn. Vì vậy, tôi và chồng đã thuyết phục bố mẹ lựa chọn căn 3 phòng ngủ để làm nơi an cư”.

Căn hộ 3 phòng ngủ giúp các thành viên trong gia đình đều có sự gần gũi nhưng vẫn đủ riêng tư, có nhiều không gian hơn để thỏa thích làm những điều yêu thích. Khác biệt không chỉ nằm ở sự gia tăng về diện tích, số phòng mà còn kéo theo nhiều giá trị đáng sống khác.

Nằm cách phố đi bộ Nguyễn Huệ 8p, Ascent Garden Homes được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại gồm hai khối tháp vươn cao, mang đến một không gian sống cao cấp và hiện đại. Xung quanh dự án là nhiều trung tâm thương mại và tiện ích như trường học, Công viên, bệnh viện quốc tế…

Với số lượng hạn chế, các căn 3 phòng ngủ của dự án được chủ đầu tư ưu tiên bố trí ở vị trí góc với hai hoặc ba mặt thông thoáng. Các căn hộ 3 phòng ngủ ở vị trí góc sở hữu nhiều ưu điểm với tầm nhìn rộng thoáng. Diện tích lớn hơn, góc nhìn rộng hơn đồng nghĩa với khả năng hấp thụ ánh sáng tự nhiên và đón gió cũng tốt hơn.

Ascent Garden Homes Thien Bao LandPhòng khách căn hộ 3 phòng ngủ.

Phòng khách và phòng bếp của các căn 3 phòng ngủ đều có diện tích lớn cho cả gia đình tụ họp, quây quần vui chơi cùng nhau. Đây cũng là một giá trị khác biệt mà căn hộ 3 phòng mang lại cho mỗi người mua.

Các căn hộ 3 phòng ngủ Ascent Garden Homes được thiết kế với diện tích từ 115 m2 đến 131 m2 tạo ra nhiều sự lựa chọn hơn cho cư dân, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và sở thích cho từng view.

Điểm nhấn của dự án là việc sở hữu tiện ích Nhật Bản như hồ bơi nước ấm, vòi nước được lọc có thể uống được, thiết kế căn hộ xanh mà hiếm dự án nào có được. Các cư dân sinh sống tại đây sẽ dễ dàng sử dụng các tiện ích ngay trước cửa nhà mình.

Ascent Garden Homes Thien Bao LandHồ bơi nước ấm của dự án.

Chọn lựa căn hộ 3 phòng ngủ cũng là giải pháp thông minh cho nhà đầu tư. Ngoài khả năng sinh lời từ lợi thế lớn về vị trí đón đầu quy hoạch, khả năng kết nối với tiện ích nội - ngoại khu, căn hộ 3 phòng ngủ cũng rất phù hợp với xu hướng cho thuê căn hộ dành cho gia đình. Đối tượng thuê có thể là các chuyên gia, quản lý có gia đình đi theo cùng sinh sống.

Ascent Garden Homes Thien Bao Land

Dự Án Ascent Garden Homes cách phố đi bộ Nguyễn Huệ 8p.

Trong thời điểm nguồn cung căn hộ đang giảm, giá căn hộ khu vực trung tâm TP.HCM đang ở mức sàn rất cao, việc lựa chọn một căn hộ tốt, thỏa mãn các nhu cầu sống tiện nghi, năng động không dễ dàng. Vì thế, quyết định sở hữu sớm các căn hộ 3 phòng ngủ như tại Ascent Garden Homes giúp người mua hay các nhà nhà đầu tư có nhiều lợi thế về giá cũng như các chính sách khác từ nhà đầu tư.

- Theo Zing News -